Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Books

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức lễ phát động online “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo xuân Quý Mão 2023”.

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă
Chạy để ủng hộ người nghèo đón tết ấm năm 2023 - ảnh 1
Các vận động viên hồ hởi tham gia giải chạy nq

Đây là lần thứ 3 giải chạy được tổ chức và sẽ diễn ra trong 22 ngày (từ 5.11 đến 26.11.2022). Toàn bộ thành tích hoạt động của các vận động viên sẽ được quy đổi thành tiền để tặng quà cho người nghèo nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă

Với mỗi ki lô mét chạy, các vận động viên có thể đóng góp từ 1.000 đồng đến 3.000 đồng (tùy thời điểm mà ban tổ chức thông báo áp dụng).

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă

Ông Trần Xuân Hoàng, Ủy viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn BIDV, Trưởng Ban tổ chức giải, cho biết được tổ chức từ năm 2019 đến nay, giải chạy đã trở thành một nét thường niên, mang dấu ấn của BIDV đối với cộng đồng. Chính sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của đông đảo người lao động BIDV và công chúng khách hàng là nguồn động viên, cổ vũ rất lớn đối với giải chạy nói riêng và phong trào thể thao nói chung…

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă

Chỉ trong thời gian ngắn sau lễ phát động, đã có gần 26.000 vận động viên đăng ký tham gia và ghi nhận thành tích hơn 67.000 km, tương ứng hơn 200 triệu đồng đóng góp.

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă\n

Anh Triệu Dương, thành viên đội của BIDV đã trở thành giải chạy quen thuộc đối với cộng đồng chạy bộ. Tham gia từ mùa giải đầu tiên đến nay, chạy bộ đối với các anh chị em trong Câu lạc bộ Thái Nguyên Runners mang nhiều ý nghĩa cao cả hơn. "Không chỉ rèn luyện sức khỏe cho bản thân mà chạy vì người nghèo và góp sức cùng sẻ chia với hàng triệu người dân, gia đình còn gặp nhiều khó khăn trên khắp mọi miền đất nước”, anh Dương nói.

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă
Chạy để ủng hộ người nghèo đón tết ấm năm 2023 - ảnh 2

Bên cạnh mục đích thiện nguyện, giải chạy cũng là nơi rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần với hàng vạn vận động viên tham gia

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă

Để tham gia giải chạy, các vận động viên có thể tải và đăng ký app BIDVRUN trên kho ứng dụng App Store, Google Play hoặc website .

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă

“BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo” là giải chạy thường niên được BIDV tổ chức từ 2019 đến nay. Đây là hoạt động để cán bộ , khách hàng và công chúng chung tay đóng góp ủng hộ quà tết cho người nghèo mỗi dịp tết đến xuân về.

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă

Giải chạy đã thu hút gần 60.000 vận động viên tham gia hàng năm và đã đóng góp tổng số 5,1 triệu km thành tích. Tương ứng với kết quả đó, BIDV đã dành hơn 19,4 tỉ đồng (38.800 phần quà tết) tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

ạyđểủnghộngườinghèođóntếtấmnă

DÀNH CHO BẠN